• Mail: info@aseanbpo.com
  • 08 8830 8696

Những câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi quan tâm nhiều nhất tại ASEAN BPO:

ASEAN BPO chúng tôi trong quá trình làm việc với doanh nghiệp của bạn sẽ được thực hiện và giám sát tuân thủ theo hợp đồng. Ngoài ra nhân viên được cử hỗ trợ sẽ được giám sát bởi bên quý Doanh nghiệp và ASEAN nên cam kết mọi hoạt động của chúng tôi đều minh bạch.
ASEAN BPO được thành lập với mục đích hỗ trợ Doanh nghiệp về các nghiệp vụ về Nhân sự, tiền lương, Đào tạo kỹ năng đội ngũ, cung cấp các giải pháp phần mềm hỗ trợ nhân sự. Do đó chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất có thể để hỗ trợ đào tạo, huấn luyện và tư vấn các nghiệp vụ về các dịch vụ mà chúng tôi đang triển khai.
Tuỳ vào từng loại hình dịch vụ cung cấp, Nhân viên của ASEAN BPO có thể làm việc tại văn phòng ASEAN, văn phòng khách hàng hoặc các địa điểm do khách hàng chỉ định.
Với bề dày hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nhân sự; Cộng với đội ngũ chuyên gia lành nghê. Các giải pháp nhân sự của ASEAN đều gắn liền với công nghệ và hệ thống quản lý gồm: - Hệ thống quản lý nhân viên từ xa thông qua Mobile apps; - Hệ thống quản lý lao động; - Hệ thống quản lý lương, thưởng, chính sách phúc lợi; - ....
ASEAN có thể tuyển dụng nhân sự gấp trong thời gian ngắn với chi phí thấp và độ phủ rộng trên 63 tỉnh thành. Chúng tôi dựa trên nguồn lực và công cụ gồm: - Hệ thống nhân sự nội bộ thường trực với hàng ngàn nhân viên trên khắp cả nước; - Hệ thống website liên kết với ASEAN trong quá trình tuyển dụng; - Đội ngũ cộng tác viên hùng hầu trải dài trên 63 tỉnh thành; - Phối hợp chặt chẽ các trung tâm đào tạo, trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên khắp cả nước.
Trước mỗi nghiệp vụ với ASEAN BPO đều có hợp đồng kí kết rõ ràng. Nếu thông tin về bất kì điều gì dữ liệu khách hàng bị tiết lộ từ phía ASEAN. Chúng tôi sẵn sàng tuân thủ theo quy định hợp đồng; chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại và bị truy cứu trước Pháp luật.
Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ gấp qua: - Hotline: 08 8830 8696 hoặc - Email: info@aseanbpo.com Trường hợp quý khách hàng muốn được tư vấn trực tiếp về dịch vụ, vui lòng đến địa chỉ: Tầng 7, Toà nhà Centre point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ.

CÂU HỎI